Thứ Bảy, 31 tháng 12, 2011

Thế giới nên tấn công Bắc Triều Tiên ?

 
Kim Chính Nhật đã được 'thổi' lên thành 'thánh'.

Tại sao thế giới, Liên Hiệp Quốc lại để một chính thể bạo chúa tàn độc cai trị nhân dân mình theo lối hết sức dã man tàn bạo chẳng khác chi thời phong kiến.? Tại sao đến thế kỷ 21 này mà nhân loại vẫn thản nhiên để một chính thể phong kiến Bắc Triều Tiên tồn tại mà phớt lờ các công ước quốc tế về nhân quyền, về nhân sinh, gây ra thảm hoạ chết đói cho hàng triệu người dân Bắc Triều Tiên?
Nhân dân Bắc Triều Tiên ngày đêm đang rên xiết trong nỗi đau bị hà hiếp, bị cưỡng bức tù đày, bị đánh đập và bị bỏ cho chết đói trong khi gia đình tên độc tài Kim Chính Nhật sống sa hoa, truỵ lạc trên mồ hôi nước mắt của đồng bào chúng.
Hàng triệu người dân Bắc Triều Tiên nhìn về phía trước nhưng chỉ thấy tương lai mờ mịt, cuộc sống của họ thật mong manh, mỗi người dân Bắc Triều Tiên đều là một người tù dự khuyết.
Thế giới mà trước hết là Liên Hiệp Quốc phải có trách nhiệm khi để chính thể độc tài, cha truyền con nối Kim Nhật Thành, Kim Chính Nhật và bây giờ là Kim Chính ân tồn tại, Liên Hiệp Quốc ít nhiều phải chịu trách nhiệm về cái chết của hàng triệu người dân Bắc Triều Tiên vì đói.
Và bây giờ chính là lúc phải giải phóng cho nhân dân Bắc Triều Tiên?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét